Chống văng công trình trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Share

Tầm quan trọng của việc chống văng công trình Trên thực tế đa phần các công trình nhà dân tại Hà Nội, kết cấu móng thiết kế rất đơn giản, móng nông. Để tránh các công trình liền kề không bị nghiêng, lún khi thi công đào móng công trình, việc gia cố chống đỡ chống văng công trình để tránh những sự cố đáng tiếc trên xảy ra là hoàn toàn cần thiết.

Chống văng công trình là gì?

Thứ nhất chúng ta sẽ tìm hiểu các đối tượng cần áp dụng hệ thống văng chống. Đó là những ngôi nhà gần sát khu vực thi công. Những ngôi nhà này thường có móng nông, không được đào sâu như nhà dân, những dãy nhà trọ,…Chính vì vậy những ngôi nhà này cần hệ thống văng chống bởi khi có mưa lớn rất có thể gây ra hiện tượng sụt, lún, nghiêng, đổ, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc, khôn lường. Nói như vậy không có nghĩa là những tòa nhà cao, kiên cố không cần hệ thống văng chống, khi thi công gần sát chân những tòa nhà này, để đảm bảo tuyệt đối, chúng ta phải thi công hệ thống văng chống kiên cố, chắc chắn với những dàn chống văng thật cứng, có sức chịu lực tốt. Đó là những gì phải làm để chắc chắn rằng những tòa nhà được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thứ hai, chúng ta hãy tìm hiểu về hệ thống chống văng công trình để biết sao chúng lại có tầm quan trọng đến như vậy. Chúng hầu hết được là từ thép hình, bao gồm những thanh thép chữ H, O hay U ghép lại với nhau thành một hệ thống kiên cố, vững chắc. Hệ thống này cũng có các chốt khóa ở những mối quan trọng đảm bảo chắc chắn tuyệt đối cho công trình cần chống đỡ.

Trống văng công trình tại quận Hai Bà Trưng hà nội

Trống văng công trình tại quận Hai Bà Trưng hà nội

 

Hậu quả để lại rất lớn nếu đơn vị thiết kế và thi công ra bộ văng chống để chống văng công trình không đúng quy cách, tính toán nội lực không đúng dẫn đến bộ văng chống không chịu được lực nghiêng. Để đảm bảo cho việc văng chống được an toàn các bạn nên tìm những đơn vị chuyên thi công chống văng công trình tại Hà Nội. Vậy tìm đơn vị hay công ty thi công văng chống ở đâu?

Dịch vụ chống văng công trình chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín tại khu vực Hà Nội

Leave A Reply