Báo giá dịch vụ phá dỡ công trình trọn gói ở Hà Nội 2020

Share

Nhu cầu xây dựng, phá dỡ công trình ngày càng cao, nhất là ở các đô thị, thành phố lớn. Trong hàng trăm hàng ngàn đơn vị thi công phá dỡ công trình ở Hà Nội ngày nay, Công ty Thiên Dũng là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng và đối tác lựa chọn vì dịch vụ phá dỡ công trình chuyên nghiệp và giá cả vô cùng cạnh tranh.

Công ty Thiên Dũng – Địa chỉ phá dỡ công trình, phá dỡ nhà uy tín Hà Nội

Tại Thiên Dũng, mỗi công trình đều được phá dỡ theo các bước chuyên nghiệp. Chất lượng công trình được đảm bảo ngay từ bước đầu tiên, bước tư vấn biện pháp phá dỡ công trình bởi các chuyên gia thi công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Quy trình phá dỡ công trình xây dựng cơ bản được tiến hành theo các bước sau:

 • Bàn bạc về mong muốn cũng như yêu cầu khi phá dỡ công trình, khảo sát địa hình cần tháo dỡ để tìm được phương án phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.
 • Tiến hành các bước chuẩn bị phá dỡ công trình xây dựng. Đầu tiên là di dời những vật dụng gây cản trở đến việc phá dỡ như đường điện, đường ống nước,… đến nơi khác để tạo không gian đủ rộng cho việc thi công. Bao bạt xung quanh để đảm bảo quá trình thi công tháo dỡ không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Phun nước 1 lượt lên tường trước khi tiến hành tháo dỡ.
 • Thi công phá dỡ công trình. Bắt đầu tháo dỡ từ công trình phụ rồi đến các phần nhà chính. Sử dụng máy khoan cắt bê tông và những loại máy hiện đại chuyên dùng, tiến hành phá dỡ từ bên ngoài vào bên trong. 
 • Hoàn tất phá dỡ công trình xây dựng, thu dọn hiện trường gọn gàng để tiếp tục thi công xây dựng.

Vì quá trình phá dỡ công trình ngược lại với quá trình xây dựng và có những đặc điểm rất riêng biệt khi phá dỡ ở các địa hình khác nhau nên Công ty Thiên Dũng luôn đưa ra các biện pháp phá dỡ công trình tối ưu nhất nhằm tiết kiệm về thời gian cũng như về tiền bạc cho khách hàng. 

Tiêu chí mà Công ty Thiên Dũng đặt ra khi phá dỡ công trình xây dựng ở Hà Nội đó là tuân thủ an toàn lao động và không ảnh hưởng nhiều đến môi trường xung quanh. Hạn chế tối đa tiếng ồn lớn, bụi bẩn, tránh hiện tượng đổ sụp bất ngờ gây nguy hiểm trong quá trình tháo dỡ. 

Những ưu điểm lựa chọn dịch vụ phá dỡ công trình ở Công ty Thiên Dũng

Hình thức phá dỡ công trình không ảnh hưởng quá nhiều đến nhà dân xung quanh hay các phương tiện giao thông đi lại trên đường. Trong quá trình thi công, Công ty Thiên Dũng cam kết sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cũng như hạn chế tối đa các chi phí phá dỡ công trình. Một số thiết bị được sử dụng:

Hình ảnh: Phá dỡ công trình

 • Đầu búa thủy lực: Sử dụng trong phá dỡ bê tông khối lớn.
 • Máy xúc phá dỡ công trình: Phá các khối bê tông ở vị trí khó tiếp cận.
 • Hàm bóp thủy lực: Dùng để phá dỡ công trình nhỏ.
 • Hàm cắt bê tông thủy lực: Sử dụng để phá dỡ dầm bê tông cốt thép.
 • Kẹp phá dỡ: Dùng để bóp nát và phân loại trước khi đổ bỏ.
 • Cục hút nam châm: Dùng để thug om sắt thép vụn.
 • Móc cẩu: Dùng để cẩu kèo thép, phế liệu…

Báo giá phá dỡ công trình tại Hà Nội mới nhất 2020

Đến với Thiên Dũng khách hàng sẽ được báo giá phá dỡ công trình 2020 với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá phá dỡ công trình xây dựng dựa trên diện tích công trình cần thi công, chi phí vận chuyển và giá thanh lý đồ cũ, sắt thép xây dựng sau khi tháo dỡ. Khách hàng chọn dịch vụ của Thiên Dũng có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra. 

Lý do chi phí phá dỡ công trình của Thiên Dũng luôn rẻ hơn các đơn vị khác mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo là do chúng tôi chọn biện pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhân công, sử dụng máy móc hiện đại. Uy tín của Thiên Dũng chính là sự tin tưởng của khách hàng trong 20 năm qua, luôn mang đến cho khách dịch vụ phá dỡ công trình chất lượng tốt nhất, độ an toàn tối đa và mức giá vô cùng cạnh tranh.

10 lý do nên chọn dịch vụ phá dỡ công trình ở Công ty Thiên Dũng

Trong rất nhiều đơn vị thi công phá dỡ công trình tại Hà Nội, có tới 10 lý do khiến bạn lựa chọn Công ty Thiên Dũng.

 1. Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất chính là chi phí phá dỡ công trình rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, cơ quan, công ty hiện nay trên địa bàn Hà Nội.
 2. Thiên Dũng là đơn vị có khả năng nhận phá dỡ công trình trên nhiều địa hình phức tạp: trong ngõ nhỏ, hẻm sâu, địa hình dốc, không bằng phẳng,…
 3. Những công trình mà Công ty Thiên Dũng đã thực hiện gồm có: phá dỡ nhà ở, công trình dân dụng, phá dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, phá dỡ chung cư cũ, nhà cao tầng đã xuống cấp, phá dỡ cầu đường.
 4. Với 20 năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ cao dày dạn kinh nghiệm thực tế làm tại công trình phức tạp, nên khách hàng và đối tác hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thiên Dũng.
 5. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp để giúp khách hàng đưa ra biện pháp phá dỡ công trình tốt nhất, an toàn nhất với mức giá rẻ nhất.
 6. Sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình thi công, đảm bảo việc phá dỡ được tiến hành thuận lợi.
 7. Cam kết đảm bảo môi trường xung quanh trong quá trình thi công tháo dỡ công trình xây dựng. Sử dụng bạt bao tỉ mỉ, hạn chế tiếng ồn không ảnh hưởng đến người dân, các hộ gia đình hay phương tiện đi lại xung quanh công trình.
 8. Đảm bảo tiến độ thi công đúng như yêu cầu của khách hàng. Thời gian phá dỡ công trình nhanh chóng, đầy đủ quy trình, không làm chậm tiến độ thi công.
 9. Thực hiện đầy đủ yêu cầu cũng như quy định về an toàn lao động, hạn chế tối đa các tai nạn, rủi ro.
 10. Đảm bảo dọn dẹp hiện trường gọn gàng sau khi thi công phá dỡ. Nghiệm thu và bảo hành công trình, đảm bảo các hạng mục thi công phá dỡ đúng như hợp đồng.

Với những lý do này Công ty Thiên Dũng đã trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ phá dỡ công trình tại Hà Nội tin cậy, là đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp khi cần thi công và phá dỡ công trình xây dựng Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thi công miễn phí tại SĐT 0914371461Tham khảo thêm về các dịch vụ của Công ty Thiên Dũng tại website Chuyenphadonha.com

Leave A Reply