Báo giá phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng tại Hà Nội

Share

Phá dỡ nhà cũ là một trong những công trình thi công khá phức tạp, đòi hỏi phải sử dụng những phương tiện cơ giới và đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được kết quả tốt nhất. Quy trình phá dỡ nhà xưởng muốn an toàn và hiệu quả đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau. Và nếu như bạn đang muốn thi công phá dỡ nhà cũ để thực hiện các công trình mới thì nên tìm đến những địa chỉ cung cấp quy trình thi công uy tín và chất lượng.

Phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Quy trình phá dỡ nhà

Một quy trình phá dỡ nhà chuyên nghiệp, tiêu chuẩn phải đảm bảo đủ 7 bước sau:

+ Bước 1: Xin giấy phép để thi công phá dỡ nhà

Thi công phá dỡ nhà có cần phải xin phép hay không? Câu trả lời là có. Luật nhà ở năm 2014 đã quy định: Việc xin phép để thi công phá dỡ nhà đã cũ là quy định bắt buộc. Giấy phép là cơ sở để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công, đồng thời cũng là bằng chứng xác minh đơn vị thực hiện thi công công trình có đủ năng lực và điều kiện theo quy định hiện hành.

Hình ảnh: mẫu giấy phép xây dựng

+ Bước 2: Tiến hành khảo sát, xem xét kỹ công trình

Việc khảo sát địa hình trước khi tiến hành thi công tháo dỡ sẽ giúp bạn lên được phương án thi công phù hợp, đảm bảo được an toàn, hiệu quả và đưa ra mức báo giá phù hợp.

Hình ảnh: khảo sát thực tế, địa hình

+ Bước 3: Che chắn xung quanh khu vực nhà tháo dỡ

Mục đích của việc này chính là đảm bảo sự an toàn, tránh xảy ra những tai nạn cho người và tài sản xung quanh khu vực thi công.

Công tác chuẩn bị trước khi phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội. 

Công tác tre chắn trước khi phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội.

+ Bước 4: Tập kết máy móc, thiết bị thi công, sẵn sàng để công việc không bị gián đoạn

Cho dù là bạn tiến hành thi công phá dỡ nhà cấp 4 hay phá dỡ chung cư, nhà tập thể thì việc chuẩn bị đầy đủ những máy móc, trang thiết bị hỗ trợ là điều rất cần thiết. Những trang thiết bị chính cho thi công là: Máy xúc, máy ủi, múa, kẹp phá dỡ, hàm cắt bê tông thủy lực, cục hút nam châm, ngàm,… Việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị sẽ giúp quá trình thi công nhanh hơn, không bị gián đoạn.

Hình ảnh: chuẩn bị máy móc thi công

+ Bước 5: Tiến hành thi công tháo dỡ nhà xưởng theo đúng tiến độ, quy trình đã đề ra

hình ảnh: phá dỡ bằng máy bóp thủy lực

+ Bước 6: Thu dọn phế liệu, sắt thép có thể tái sử dụng được

Trong và sau quá trình thi công tháo dỡ, nên thu gom những phế liệu và sắt thép có thể tái sử dụng được. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm được khoản kinh phí sau quá trình tháo dỡ mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường xung quanh.

hình ảnh: bóp bê tông, thu don sắt thép

+ Bước 7: Thực hiện xử lý các đất thải, phế liệu xây dựng, móc móng.

Vận chuyển phế thải bằng máy súc lật kết hợp với xe tải

Vận chuyển phế thải bằng máy súc lật kết hợp với xe tải

+ Bước 8: Bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Với những trường hợp phải phá dỡ nhà trong khu vực ngõ ngách, đông dân cư sinh sống thì điều đầu tiên cần làm là dọn dẹp tất cả những tài sản, đồ dùng trong nhà rồi phun nước để làm ướt tường. Mục định của việc này chính là tránh cho bụi, vật liệu bay ra xung quanh làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cư dân xung quanh. Tiếp theo đó là bắc giàn giáo, sử dụng máy bắn và máy cắt phá bê tông cầm tay để thực hiện tháo dỡ. Nguyên tắc cần đảm bảo chính là phá từ trên xuống và từ ngoài vào trong.

Trong quá trình thi công tháo dỡ nhà, cũng có nhiều gia chủ yêu cầu cần thực hiện những phương thức tâm linh trước khi bắt tay vào thi công như: Xem ngày phá dỡ nhà, thực hiện cúng thổ công, bài khấn phá dỡ nhà,…

Cam kết của công ty chúng tôi

Việc phá dỡ nhà là một công việc trái ngược lại với công việc thi công xây dựng. Chính vì thế mà khi thi công phá dỡ nhà cũ ở Hà Nội bạn cần tìm và lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Và nếu như bạn đang băn khoăn để tìm một đơn vị thi công đảm bảo, bạn có thể tham khảo Công ty cổ phần xây dựng đô thị Thiên Dũng – đơn vị chuyên nhận thi công phá dỡ nhà xưởng cũ, các công trình, đào móng uy tín tại Hà Nội.

Trong quá trình thực hiện thi công, chúng tôi cam kết đem tới khách hàng những giải pháp an toàn nhất như chẳng chống, quây bạt,… để đảm bảo giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới cuộc sống cư dân, các phương tiện đi lại và an toàn trong thời gian thi công. Các phương tiện máy móc cũng được chuẩn bị đầy đủ, quá trình thi công chuẩn xác, có tính toán kỹ lưỡng, khoa học cùng với kỹ thuật và khả năng kinh nghiệm của những người thợ lành nghề. Chúng tôi cam kết thi công theo đúng tiến độ đã đề ra.

Những công trình chúng tôi nhận thi công phá dỡ

Với kinh nghiệm hơn 20 trong nghề, Công ty cổ phần xây dựng đô thị Thiên Dũng cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ phá dỡ nhà:

  • Phá sửa chữa nhà uy tín, chất lượng
  • Phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội
  • Phá dỡ công trình tại Hà Nội
  • Phá bê tông với máy móc hiện đại

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đào móng nhà, chống văng nhà và vận chuyển phế thải uy tín, chuyên nghiệp.

Báo giá phá dỡ nhà tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công, tháo dỡ nhà cũ. Mỗi một đơn vị lại có một mức báo giá phá dỡ nhà tại Hà Nội khác nhau dành cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thi công phá dỡ nhà Hà Nội chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng lại không phải là điều dễ dàng.

+ BẢNG ĐƠN GIÁ PHÁ DỠ NHÀ CŨ (áp dụng biện pháp phá dỡ và vận chuyển bằng thủ công)

Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 7.5 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2  200.000đ – 250.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 9 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  > 30m2  300.000đ – 350.000đ/m2

+ BẢNG ĐƠN GIÁ PHÁ DỠ NHÀ CŨ (áp dụng biện pháp phá dỡ bằng máy kết hợp thủ công)

 Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 6 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2 150.000đ – 200.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 8 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép   > 30m2  200.000đ – 250.000đ/m2
+BẢNG ĐƠN GIÁ THÁO DỠ NHÀ CŨ (áp dụng biện pháp phá dỡ bằng máy móc)
 Stt  Kiểu nhà  Diện tích  Đơn giá
 1  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  < 30m2  Trọn gói 5 triệu
 2  Nhà cấp 4, mái bro hoặc mái tôn  > 30m2  100.000đ – 170.000đ/m2
 3  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  < 30m2  Trọn gói 6 triệu
 4  Nhà kết cấu bê tông cốt thép  > 30m2  100.000đ – 170.000đ/m2

Lựa chọn Công ty cổ phần xây dựng và đô thị Thiên Dũng, chắc chắn bạn sẽ có một đơn giá phá dỡ nhà phù hợp nhất. Bởi chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát vị trí, diện tích cần tháo dỡ để đưa ra mức dự toán phá dỡ nhà phù hợp. Với uy tín và chất lượng cùng thương hiệu đã tồn tại hơn 20 năm trên thị trường, chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng sự an tâm về dịch vụ, giá cả, độ an toàn và thời gian thi công.

Lý do bạn nên chọn phá dỡ nhà ở Công ty cổ phần xây dựng và đô thị Thiên Dũng

Bạn nên tham khảo và lựa chọn dịch vụ thi công, phá dỡ nhà của chúng tôi bởi những lý do sau:

  • An toàn tuyệt đối: Đây là tiêu chí hàng đầu cần đảm bảo với bất cứ công trình thi công xây dựng hay phá dỡ nhà nào. Sự an toàn phải được chắc chắn cả đối với người và vật dụng thi công xung quanh, tránh được những tai nạn, rủi ro không đáng có.
  • Chất lượng công trình đảm bảo: Với bất kỳ công trình nào, sự an toàn cũng cần đi đôi với chất lượng. Chúng tôi cam kết đem tới khách hàng dịch vụ thi công với máy móc kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn, tính toán thi công kỹ lưỡng và khoa học.
  • Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm: Đội ngũ thi công của chúng tôi đều là những người thợ lành nghề với kỹ thuật đạt tiêu chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo công trình được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo nhất….

Việc thi công và phá dỡ nhà cũ là một quy trình phức tạp đòi hỏi những sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho mình những địa chỉ thi công có độ uy tín cao để đảm bảo an toàn, chất lượng thi công. Và nếu như bạn cần tìm một đơn vị thi công uy tín, đừng quên tham khảo các dịch vụ của Công ty cổ phần xây dựng và đô thị Thiên Dũng qua website Chuyenphadonha.com hoặc gọi tới số Hotline: 0914371461 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Leave A Reply